Có rất nhiều mẫu TV giống hệt nhau từ Samsung, LG, Vizio, TCL và các nhà sản xuất khác. Chúng tôi đã chọn ra được một số TV tốt nhất bạn có thể mua. Tùy thuộc vào ngân nên chọn TV độ phân giải 4K Ultra HD. Không nên mua HDTV tiêu chuẩn nữa vì sản phẩm này đã lỗi thời. Vậy dòng TV nào tốt nhất năm 2019?

TV nào tốt nhất năm 2019
TV nào tốt nhất năm 2019

Khi có được TV mới nên mua thêm một bộ loa và đăng ký kênh truyền hình tốt. Nên tham khảo giá các chương trình khuyến mãi nhận được nhiều ưu đãi lớn. Nên chọn TV chúng có kích thước là 55 inch trở lên. Thường có kích thước lớn và nhỏ hơn nhưng đây là kích thước tốt cho hầu hết các phòng khách.

Tivi tốt nhất năm 2019

Dòng 6 TCL (2019)

Ngân sách để mua sắm một chiếc TV mới là khá tốn kém. Nhưng bạn muốn mua một cái có thể sử dụng được lâu dài. Vì thế, TV yêu thích của chúng tôi trong năm nay là TCL 6-Series. Đây là một mẫu 4K tuyệt đẹp kết hợp công nghệ tiên tiến như chấm lượng tử. Làm mờ cục bộ cho màu đen sâu hơn với giao diện Roku tích hợp.

TCL được biết đến với mức giá cạnh tranh và 6-Series cũng không ngoại lệ. Cung cấp chất lượng hình ảnh từ các mẫu LG và Samsung có giá gần gấp đôi. Thậm chí có hỗ trợ Dolby Vision, định dạng dải động cao yêu thích, cung cấp màu sắc sống động.

LG C9 OLED (2019)

Nếu bạn muốn sở hữu hình ảnh đẹp nhất có thể nên tìm kiếm TV OLED. LG là nhà sản xuất TV duy nhất sản xuất, Sony thậm chí mua màn hình OLED của LG.

TV OLED của LG tốt hơn vì làm sáng từng pixel. Chúng không có đèn nền. Vì vậy, khi bạn nhìn thấy các vùng màu đen của màn hình, chúng càng đen càng tốt. Giao diện WebOS và điều khiển từ xa của LG không phải là mục ưa thích của chúng tôi. Nhưng chất lượng hình ảnh vượt giúp bạn bỏ qua mọi vấn đề khác.

Vizio M-Series Quantum (2019)

Vizio là một trong những nhà sản xuất TV giá cả phải chăng yêu thích hiện nay. Chúng tôi thích giao diện Roku trên các mô hình TCL. Nhưng tỷ lệ chi phí hiệu năng của Miz Series Quantum của Vizio. Giống như TCL 6-Series, M-Series Quantum có các chấm lượng tử, giúp cải thiện hiệu suất màu. Vì hỗ trợ Chromecast và Apple AirPlay được tích hợp. Nên việc truyền phát trực tiếp từ điện thoại, máy tính bảng cũng rất dễ dàng. Thậm chí còn hỗ trợ loa Alexa và Google Home, nếu bạn muốn nói chuyện qua TV

Có rất nhiều chức năng cho một model giá cả phải chăng như vậy. Màn hình cũng trông rất tuyệt, nhờ khả năng làm mờ cục bộ toàn dải. Hàng đèn LED làm sáng hoặc làm tối thành các khối nhỏ để có mức độ màu đen chính xác.

Samsung Q900R QLED (2019)

Chúng tôi yêu thích các mức độ màu đen sâu được cung cấp bởi các mẫu OLED của LG. Nhưng nếu có ngân sách nên mua mẫu mới nhất của Samsung, Q900R. Nó có màn hình 8K lần đầu tiên tung ra thị trường. Làm mờ toàn bộ mảng cho người da đen sâu hơn và góc nhìn rộng đáng kinh ngạc. Chúng tôi cũng thích rằng nó có công nghệ FreeSync của AMD.

Tuy nhiễn, sẽ khó tìm thấy bất kỳ nội dung 8K nào trong thời gian này. Nhưng tương lai cho sắp tới thời đại 8K, Q900R là thứ tốt nhất bạn sẽ tìm thấy.

LG B9 OLED (2019)

Nếu bạn thích xem phim kinh dị, chiếu lại The Dark Night hoặc TV điện ảnh khác. Cách tốt nhất để thưởng thức nó là trên TV OLED. Các model như LG C9 có giá rất cao. B9 là tùy chọn mới hợp lý nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Với cùng màu đen sâu, nổi bật nổi bật và giao diện siêu tiện dụng. Nhưng xử lý yếu hơn một chút và chân đế nhỏ hơn, kém ổn định hơn. B9 vẫn có một số chất lượng hình ảnh tốt nhất mà chúng ta đã thấy trong năm nay.

Dòng 5 TCL (2019)

Sự hợp tác của TCL với Roku đã khiến TV của nó trở nên khá nổi tiếng. Xứng đáng được khen ngợi. Sê-ri 6 cung cấp nhiều đặc quyền nhất. Nhưng TV 5 Series 4K có HDR này là TV cấp cao nhất khuyên dùng.

Sê-ri 5 được chiếu sáng cạnh. Có nghĩa là không có độ tương phản sâu mà hầu hết các TV trên đều có. Nhưng chất lượng hình ảnh có thể bị xem xét kỹ lưỡng. Có thể sử dụng để chơi game và trông đẹp hơn bộ HD bây giờ. Đi kèm với Roku tích hợp, có nghĩa điều khiển từ xa rất dễ sử dụng.

ĐIỆN TỬ KHẢI HOÀN chuyên thanh lý và thu mua tivi cũ giá cao nhất. Tìm hiểu TV nào tốt nhất năm 2019, hotline: 0913 608 300.