THU MUA THANH LÝ TIVI CŨ GIÁ CAO

Điện tử khải hoàn chuyên thu mua thanh lý tivi bóng đèn hình LCD, Plasma, màn hình LED cũ đã qua sử dụng, thanh lý tivi các loại. Chỉ cần bạn gọi điện cho chúng tôi sau 30 phút nhân viên thu mua tivi đã có mặt.

Mua tivi cũ các loại tại nhà với giá cao nhất. Nhận thanh lý tivi cũ tại gia đình, các cơ quan xí nghiệp hàng.

Khi quý khách có tivi cũ hoặc hư hỏng từ đời cũ đến đời mới đến đời cũ TV OLED, TV Ultra HD, TV 3D, TV Smart, TV LED. Của các hãng Samsung, Sony, LG, Panasonic, Hitachi, SHARP, Sanyo, Philips, Toshiba, Mitsubishi Electric. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được đến tận nơi,tận nhà thu mua nhanh gọn với giá cao.

thu mua thanh lý tivi

Chuyên thu mua tivi cũ, hư, tivi LCD Led, smart tivi hư giá cao các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân bình, quận tân phú, quận phú nhuận, quận bình thạnh, quận bình tân, huyện bình chánh, huyện hóc môn, huyện củ chi. Và các tỉnh lân cận.

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua Tivi cũ hỏng của chúng tôi ?

  • Với dịch vụ thu mua thanh lý tivi cũ hỏng tận nhà khách hàng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi nhân viên sẽ đến tận nhà thu mua.
  • Trung tâm làm việc 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ, thứ 7 và chủ nhật. Không quản đường xa và sẽ đến địa chỉ quý khách yêu cầu nhanh nhất.
  • Chúng tôi làm việc nhanh gọn, vui vẻ và không kì kèo giá đem đến sự thoải mái tốt nhất
  • Giá cả thu mua dựa trên hãng, hư hỏng của tivi để đưa ra giá. Đảm bảo giá cao hơn so với những địa chỉ thu mua khác.
  • Thỏa thuận giá cả sao cho phù hợp sau đó mới thu mua ti vi cũ hỏng. Không chèn ép giá cả, không đưa sai lỗi tivi để ép giá.

Điện tử khải hoàn chuyên thu mua thanh lý tivi LCD, Plasma, màn hình LED cũ đã qua sử dụng ☎ 0913 608 300.