Thu mua tivi cũ tận nơi giá cao nhất

Nhu cầu mua sắp đồ điện tử mới để sử dụng luôn ở mức cao. Cho nên những vật dụng cũ cần phải thanh lý để lấy không gian trống. Điện tử khải hoàn thanh lý loa, amply, màn hình máy tính, máy in. Đảm bảo được bán đúng giá, nhanh chóng, thủ tục vô cùng đơn giản, gọn lẹ. Tại khu vực hcm, thu mua tivi cũ tận nơi giá cao sẽ có mặt sau 20 phút.

thu mua tivi cũ tận nơi giá cao

Thanh lý và thu mua tivi cũ

Thanh lý tivi hỏng

Những chiếc tivi bị hỏng do lâu ngày không sử dụng hoặc bị chập điện, cháy nổ. Với các dòng LCD, Led, Oled, Plasma đều được bán với giá cao nhất. Tivi được nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước như SAMSUNG, LG, Sony, Pansonic.

Thanh lý tivi đã qua sử dụng

Những chiếc tivi đã lỗi thời hoặc không có nhu cầu sử dụng cần thanh lý. Đồ điện tử để càng lâu sẽ rất nhanh hỏng nên cần thanh lý gấp có được giá cao nhất. Bán tivi cũ bạn sẽ có được một số tiền để mua tivi mới chất lượng tốt hơn.

Dịch vụ thu mua tivi nào tốt?

  • Điện tử khải hoàn có nhiều năm kinh nghiệm thanh lý đồ điện tử tại tphcm. Với đội ngũ nhân viên dày dạng kinh nghiệm là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Không chỉ được bán với giá cao nhất mà còn hỗ trợ tận nơi.
  • Với phương châm thuận mua vừa bán nên không ép giá, mặc cả. Thời gian làm việc linh hoạt kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ.
  • Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ và nhận tiền ngay.

Thanh lý tivi cũ ở đâu giá cao nhất?

  • Quý khách bỏ ra một khoản tiền lớn mua về một chiếc tivi mới nên cần thanh lý giá cao. Chúng tôi thấu hiểu điều này nên sẽ thu mua tận nơi với giá cao nhất. Ngoài ra, quý khách còn hỗ trợ trao đổi tivi cũ để lấy những chiếc tivi mới tốt hơn.
  • Điện tử khải hoàn luôn mong muốn trở thành lựa chọn thanh lý đồ điện tử uy tín nhất. Mang đến cho khách hàng quyền lợi cao nhất.

Chuyên thu mua và thanh lý tivi led, oled, lcd tại hcm giá cao. Lh dịch vụ thu mua tivi cũ tận nơi giá cao nhất: 0913 608 300.