TV cũ thường được thanh lý để nhường chỗ cho tivi mới chất lượng tốt hơn. Để xem được những bộ phim chất lượng 4K, 8K thì tivi cũ không thể đáp ứng được. Cho nên khi tivi đã hết thời hạn khấu hao thì nên thay mới ngay để tiết kiệm chi phí. Để càng lâu thì nhanh rớt giá và tốn nhiều không gian để cất giữ trong kho. Điện tử khải hoàn thu mua tivi cũ giá cao nhất tại tphcm các hãng Samsung, Sony, LG, Pansonic, TCL.

Thu mua tivi cũ giá cao nhất tại tphcm
Thu mua tivi cũ giá cao nhất tại tphcm

Công nghệ thay đổi liên tục nên thay mới tivi định kỳ là cần thiết để có trải nghiệm tốt. TV cũ sẽ được thu mua lại để tái chế các bộ phận còn sử dụng được. Cho nên bạn có bao nhiêu tivi cũ đều được hỗ trợ thanh lý giá cao nhất tận nơi. Đặc biệt là các dòng tivi sử dụng công nghệ led, qled, oled, 3d, smart tv. Nhận thu mua số lượng số tivi cũ tại trường học, quán ăn, khách sạn, bệnh viện, nhà hàng.

Có mua loa cũ không?

Không chỉ tivi cũ mà loa hư, dàn karaoke đều được thu mua tận nơi. Thanh lý loa cũ của các hãng Marshall, JBL, Bose, Sony, Samsung, LG, Harman Kardon, Soundmax. Ngoài ra, còn thu mua các loại máy tính, máy in cũ, amly cũ, máy photocopy đã qua sử dụng.

TV nên bảo quản như nào?

TV là thiết bị điện tử nên cần bảo quản trong điều kiện hướng dẫn của nhà sản xuất. Chọn vị trí lắp tivi phải khô ráo, thoáng mát và không có vật cảng. Đặt biệt cần cung cấp cho tivi nguồn điện ổn định để thiết bị luôn hoạt động tốt.

Hạn chế việc di chuyển hoặc tháo lắp tivi thường xuyên để tránh phát sinh hư hỏng. Định kỳ cần bảo dưỡng tivi theo đúng quy định của hãng.

Có nên tắt tivi khi không sử dụng?

Theo khuyến cáo, nếu tivi không sử dụng thì nên tắt để tránh tiêu hao điện năng. Tuy nhiên, nếu tivi không sử dụng trong thời gian dài cũng có thể bị hỏng. Cho nên hàng ngày hoặc hàng tuần nên bật tivi để kiểm tra. Còn nếu không sử dụng hoặc tivi bị dư thì nên thanh lý để được giá cao.

Khai hoàn chuyên thu mua tivi hư cũ của tất cả các hãng trong và ngoài nước. Những tivi đã bị hỏng hoặc bể, vỡ màn hình đều được thanh lý với giá cao. Luôn có đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra và thanh lý kịp thời. Có thể liên hệ trong hoặc ngoài giờ hành chánh từ thứ 2 đến chủ nhật.

Quy trình thu mua tivi cũ?

Tiếp nhận thông tin

Sau khi tiếp nhận yêu cầu bán tivi cũ, kỹ thuật sẽ liên hệ để xem hiện trạng. Khách hàng có thể chụp hình ảnh tivi hiện tại gởi qua zalo hoặc email. Với số lượng nhiều nhân viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra và báo giá trực tiếp.

Vận chuyển

Khi hai bên đã thống nhất về giá cả, nhân viên sẽ hẹn thời gian để chở tivi. Tiền sẽ được nhân viên đưa hoặc chuyển khoản khi đến chở tivi về. Cam kết bán đúng giá, thủ tục thanh toán nhanh gọn ngay trong ngày.

ĐIỆN TỬ KHẢI HOÀN thu mua tivi cũ Samsung, LG, Sony, Panasonic, Sharp, Asanzo. Liên hệ dịch vụ thu mua tivi cũ giá cao nhất tại tphcm, hotline: 0913 608 300.