TV rất dễ bị vỡ màn hình khi bị rơi từ trên cao xuống hoặc vật cứng đập vào. Chi phí để thay màn hình bị vỡ tương đối đắt tiền gần bằng mua mới. Cho nên cần đặt tivi ở vị trí cố định, hạn chế di chuyển hoặc treo lơ lửng trên cao. Nếu không may tivi bị vỡ màn hình thì nên thanh lý để thu hồi được 1 phần chi phí. Mặc dù màn hình bị hỏng nhưng các linh kiện điện tử vẫn có thể hoạt động tốt. Trước khi thành phế liệu sẽ được tháo toàn bộ để tái sử dụng các bộ phận hoạt động. Điện tử khải hoàn thu mua tivi vỡ màn hình giá cao nhất các loại led, oled, qled, smart tv.

Thu mua tivi vỡ màn hình giá cao nhất
Thu mua tivi vỡ màn hình giá cao nhất

Công nghệ sản xuất TV liên tục thay đổi nên tivi sẽ rất nhanh bị lỗi thời. Không chỉ đa dạng về kích thước, kiểu dáng sang trọng mà còn giá rẻ. Cho nên việc nâng cấp hoặc thay đổi tivi cũ định kỳ sẽ mang đến những trải nghiệp tốt hơn. Những chiếc tivi cũ hết khấu hao hoặc không sử dụng sẽ được thanh lý giá cao.

TV vỡ màn hình có mua không?

Tivi vỡ màn hình của các hãng Samsung, LG, TCL, Panasonic, Asanzo, Sony đều được thu mua tận nơi. Từ công nghệ sử dụng led đến các loại cao cấp như qled, oled, 3d, smart tv. Nhận thanh lý tivi vỡ màn hình số lượng không hạn chế của tất cả các hãng sản xuất. Thu mua tivi đã qua sử dụng của trường học, bệnh viện, quán ăn, nhà hàng, khách sạn.
Khách hàng có nhu cầu bán tivi cũ kỹ thuật sẽ đến kiểm tra tận nơi hoặc đến của hàng. Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ từ 7h00 đến 22h00.

Bán tivi vỡ màn hình ở đâu?

Khải hoàn là công ty thu mua tivi vỡ màn hình lâu năm tại tphcm và các tỉnh lân cận. TV bị hỏng đến các lỗi nhẹ hoặc nặng đều được thanh lý với giá cao nhất. Mua các loại tivi nhập khẩu đến sản xuất trong nước đã qua sử dụng. Bên cạnh thanh lý tivi còn thu mua các thiết bị điện tử hư cũ hoặc hết khấu hao. Chẳng hạn như máy tính bàn – laptop, máy tính bản android – ios, máy tính, máy fax, loa vi tính.

Tất cả các thiết bị điện tử hư cũ không nên vứt đi mà hãy thanh lý cho khải hoàn. Chúng tôi sẽ tái chế để giảm thiểu rác thải có hại khi thải ra môi trường. Cam kết thu mua giá cao tivi hư cũ tại nhà, không ép giá, thủ tục nhanh gọn.

Quy trình thu mua tivi cũ?

Tiếp nhận thông tin

Sau khi tiếp nhận yêu cầu bán tivi cũ, kỹ thuật sẽ liên hệ để xem hiện trạng. Khách hàng có thể chụp hình ảnh tivi hiện tại gởi qua zalo hoặc email. Với số lượng nhiều nhân viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra và báo giá trực tiếp.

Vận chuyển

Khi hai bên đã thống nhất về giá cả, nhân viên sẽ hẹn thời gian để chở tivi. Tiền sẽ được nhân viên đưa hoặc chuyển khoản khi đến chở tivi về. Cam kết bán đúng giá, thủ tục thanh toán nhanh gọn ngay trong ngày.

ĐIỆN TỬ KHẢI HOÀN thu mua tivi cũ Samsung, LG, Sony, Panasonic, Sharp, Asanzo. Liên hệ dịch vụ thu mua tivi vỡ màn hình giá cao nhất, hotline: 0913 608 300.