Trong quá trình sử dụng nếu tivi bị hư hỏng và không sửa chưa được thì có thể thanh lý. Tùy thuộc vào mức độ tái sử dụng mà giá thu mua vào sẽ khác nhau. Riêng các tivi cũ còn hoạt động tốt sẽ có giá thanh lý cao hơn tivi đã bị hỏng. TV thường sẽ phát sinh nhiều sự cố khác nhau khi vừa hết thời hạn bảo hành. Đây cũng chính là dấu hiệu cho biết đã đến lúc thay thế bằng tivi mới chất lượng tốt hơn. Điện tử khải hoàn chuyên thu mua tivi hỏng giá cao tận nơi các dòng led, oled, qled, 3d.

Thu mua tivi hỏng giá cao tận nơi
Thu mua tivi hỏng giá cao tận nơi

TV sử dụng công nghệ led có kích thước mỏng nên sẽ rất dỡ vỡ do va đập mạnh. Giá sữa chữa, thay thế màn hình cũng rất cao nên ít được lựa chọn. Khi TV có dấu hiệu bị hỏng hoặc vỡ màn hình thì nên thanh lý ngay để được giá cao. Bán tivi cũ để lấy kinh phí mua tivi mới chất lượng tốt và hiện đại hơn. Ngoài ra, cũng có thể mang tivi cũ hoặc hư hỏng đến để đổi tivi mới với giá ưu đãi.

Bán tivi hỏng ở đâu?

Những chiếc tivi hỏng tưởng chừng như sẽ bỏ đi nhưng lại được thu mua với giá cao. Nếu các linh kiện điện tử bên trong còn hoạt động tốt sẽ được tái chế để sử dụng. Thanh lý tivi cũ sẽ mang lại một khoản tiền và góp phần bảo vệ môi trường. Bỡi vì, các thiết bị điện tử rất khó phân hủy khi thải ra ngoài môi trường. Khải hoàn là địa chỉ thu mua tivi hư hỏng tại tphcm với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết thu mua tivi cũ đúng giá và không giới hạn về số lượng.

Mua các loại tivi cũ bể màn hình 32inch, 43inch, 49inch, 55inch, 65inch, 75inch. Thanh lý tivi các hãng Samsung, LG, Panasonic, Sony, Asanzo, Toshiba tận nơi.

TV bị cháy có mua không?

Chập điện là nguyên nhân chủ yếu khiến cho tivi bị hư hỏng hoặc cháy nổ. Cho nên tivi cần nguồn điện ổn định thì mới sư dụng được lâu dài. Nếu không may tivi nhà bạn bị cháy thì đều có thể được thanh lý với giá cao. Bạn có thể mang tivi trực tiếp để cửa hàng để kỹ thuật kiểm tra và báo giá trực tiếp. Thời gian làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 thứ 2 đến chủ nhật.

Không riêng gì tivi bị cháy mà tv hết khấu hao đều được thu mua tận nơi. TV nếu không còn sử dụng mà để trong kho thời gian dài cũng sẽ bị hư.

Quy trình thu mua tivi cũ?

Tiếp nhận thông tin

Sau khi tiếp nhận yêu cầu bán tivi cũ, kỹ thuật sẽ liên hệ để xem hiện trạng. Khách hàng có thể chụp hình ảnh tivi hiện tại gởi qua zalo hoặc email. Với số lượng nhiều nhân viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra và báo giá trực tiếp.

Vận chuyển

Khi hai bên đã thống nhất về giá cả, nhân viên sẽ hẹn thời gian để chở tivi. Tiền sẽ được nhân viên đưa hoặc chuyển khoản khi đến chở tivi về. Cam kết bán đúng giá, thủ tục thanh toán nhanh gọn ngay trong ngày.

ĐIỆN TỬ KHẢI HOÀN thu mua tivi cũ Samsung, LG, Sony, Panasonic, Sharp, Asanzo. Liên hệ dịch vụ thu mua tivi hỏng giá cao tận nơi, hotline: 0913 608 300.