Tivi cũ được thu mua giá cao để tái chế trước khi thải ra ngoài môi trường. Các chi tiết bên trong nếu còn hoạt động tốt sẽ được tháo ra dùng để thay thế. Nên nếu tivi của bạn không sử dụng nữa thì đừng vứt đi mà hãy thanh lý. Những chiếc TV đã hết khấu hao hoặc bị hư hỏng đều được hỗ trợ thu mua tận nơi. Mua TV cũ 32 inch, 43 inch, 49 inch, 55 inch, 65 inch, 75 inch của tất cả các hãng. Điện tử khải hoàn thu mua tivi cũ tại nhà giá cao nhất của Samsung, LG, Panasonic, Asanzo, Sony.

Thu mua tivi cũ tận nơi giá cao nhất
Thu mua tivi cũ tại nhà giá cao nhất

TV cũ thường sẽ không thể kết nối được với các thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại. Chẳng hạn như điện thoại, máy tính có thể không được hỗ trợ với các dòng tivi đã quá cũ. TV sử dụng công nghệ mới mang đến cho người xem trải nghiệm tốt nhất về âm thanh, hình ảnh. Cho nên nếu có điều kiện hãy thanh lý ngay tivi cũ để sở hữu một chiếc TV mới hơn.

Tivi cũ nào bán được giá cao?

Tivi cũ chưa qua sửa chữa và còn đang sử dụng tốt sẽ được thu mua lại với giá cao. TV cũ công nghệ mới bị hỏng, vỡ màn hình cũng được thu mua tận nơi giá cao. Các dòng tivi cũ bị hỏng mạch, mở không lên hoặc cháy nổ giá thu sẽ thấp hơn. Điện tử khải hoàn cam kết thu mua tivi cũ tận nơi đúng giá, không giới hạn số lượng.

Thanh lý giá cao các tivi cũ màn hình cong sử dụng công nghệ Led, Oled, Qled. Thu mua các thiết bị điện tử như máy in, máy tính, loa, amply, dàn karaoke cũ.

Có mua máy tính cũ không?

Máy tính cũ và các thiết bị điện tử đã qua sử dụng hoặc hư hỏng đều được thua mua. Nhận thanh lý màn hình máy tính lcd cũ 14inch, 24inch, 27inch, 32inch của TCL, SamSung, Dell. Thu mua các loại thùng CPU core i3, core i5, core i7 Intel, Asuz, Lenovo, IBM đã qua sử dụng. Các dòng máy chủ Intel, IBM, Cisco, Asuz, EMC, HP chuyên dụng.

Thu mua các loại máy tính bộ all in one của các hãng Dell, Hp, Compac, Samsung. Laptop cũ của Acer, Sony, Dell, Apple, Microsoft tất cả các loại cấu hình. Thanh lý các loại máy tính dùng để chơi game, thiết kế đồ họa, làm việc văn phòng.

Mua các loại máy tính bản chạy hệ điều hành android, apple của Samsung, Xiaomi, Google, Huawei. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật lúc 7h00 sáng đến 22h00.

Quy trình thu mua tivi cũ?

Tiếp nhận thông tin

Sau khi tiếp nhận yêu cầu bán tivi cũ, kỹ thuật sẽ liên hệ để xem hiện trạng. Khách hàng có thể chụp hình ảnh tivi hiện tại gởi qua zalo hoặc email. Với số lượng nhiều nhân viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra và báo giá trực tiếp.

Vận chuyển

Khi hai bên đã thống nhất về giá cả, nhân viên sẽ hẹn thời gian để chở tivi. Tiền sẽ được nhân viên đưa hoặc chuyển khoản khi đến chở tivi về. Cam kết bán đúng giá, thủ tục thanh toán nhanh gọn ngay trong ngày.

ĐIỆN TỬ KHẢI HOÀN thu mua tivi cũ Samsung, LG, Sony, Panasonic, Sharp, Asanzo. Liên hệ dịch vụ thu mua tivi cũ tại nhà giá cao nhất, hotline: 0913 608 300.