TV cũ, hư hỏng thường sẽ được thanh lý để lấy linh kiện tái chế khi cần. Bỡi vì, chi phí cho nâng cấp, sữa chữa gần bằng so với mua mới. Kèm theo đó, độ bền sau khi sửa chữa không cao và chất lượng không tốt. Bên cạnh đó, công nghệ ứng dụng trên TV liên tục đổi mới nên giá cũng thay đổi. Việc sỡ hữu chiếc tivi mới, chất lượng tốt và giá cả hợp lý là điều dễ dàng. Điện tử khải hoàn thu mua tivi cũ giá cao tp Hồ Chí Minh của tất cả các hãng.

Thu mua tivi cũ giá cao tp Hồ Chí Minh
Thu mua tivi cũ giá cao tp Hồ Chí Minh

Để xem được những bộ phim chất lượng 4K, 8K cần có tivi hiện đại. Giúp mang đến những trải nghiệm tốt về ẩm thanh cả chất lượng hình ảnh. TV cũ nếu thải ra ngoài môi trường sẽ mất nhiều năm để phân hủy. Chính vì thế, nên bán tivi cũ cho khải hoàn để được tái chế và bảo vệ môi trường.

Nên thay tivi vào thời điểm nào?

TV là thiết bị điện tử để hiển thị hình ảnh nên được sử dụng nhiều ở mỗi gia đình. Để trải nghiệm công nghệ mới thì thay thế tivi cũ là điều nên làm. Vậy khi nào nên thay thế tivi cũ là hợp lý nhất?

Khi tivi bạn đang sử dụng không đáp ứng được yêu cầu về hình ảnh, âm thanh. Bên cạnh đó, TV còn gặp nhiều sự cố trong lúc sử dụng và thường xuyên bị hỏng.

TV sau một thời gian dài sử dụng chưa được thay mới và có đủ kinh phí để mua. Với những gia đình có điều kiện về kinh tế thì 2 năm hoặc 3 năm nên thay tivi. Điều này không chỉ tiếp cận được với công nghệ hiện đại và có được trải nghiệm tốt.

Vào các dịp khuyến mãi lớn tv sẽ được giảm giá rất sâu nên tận dụng cơ hội này. Không chỉ mua được tivi chất lượng còn kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nên mua tivi ở đâu?

TV thì có rất nhiều loại được bán ở các cửa hàng, trung tâm điện máy. Tuy nhiên, cũng cần chọn đơn vị bán TV uy tín để mua đúng giá và đảm bảo chất lượng. Các đơn vị điện máy như nguyễn kim, điện máy xanh có hệ thống cửa hàng khắp các tỉnh thành. Là địa chỉ tin cậy của nhiều hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc mua qua hình thức trực tuyến đều giao tận nơi.

Ngoài ra, các trang thương mại điện tử lớn như shopee, tiki, lazada cũng có bán tivi. Trên các sàn bán tivi của rất nhiều hãng trong nước đến nước ngoài. Đây cũng là địa chỉ uy tín có thể đặt mua trực tiếp từ các nền tảng này.

Quy trình thu mua tivi cũ?

Tiếp nhận thông tin

Sau khi tiếp nhận yêu cầu bán tivi cũ, kỹ thuật sẽ liên hệ để xem hiện trạng. Khách hàng có thể chụp hình ảnh tivi hiện tại gởi qua zalo hoặc email. Với số lượng nhiều nhân viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra và báo giá trực tiếp.

Vận chuyển

Khi hai bên đã thống nhất về giá cả, nhân viên sẽ hẹn thời gian để chở tivi. Tiền sẽ được nhân viên đưa hoặc chuyển khoản khi đến chở tivi về. Cam kết bán đúng giá, thủ tục thanh toán nhanh gọn ngay trong ngày.

ĐIỆN TỬ KHẢI HOÀN thu mua tivi cũ Samsung, LG, Sony, Panasonic, Sharp, Asanzo. Liên hệ dịch vụ thu mua tivi cũ giá cao tp Hồ Chí Minh, hotline: 0913 608 300.