TV hư cũ được thu mua để tái chế các bộ phận vẫn còn hoạt động tốt. Nên bất kỳ loại tivi nào không còn sử dụng được nữa cũng đều thanh lý giá cao. Đặc biệt là tivi của các hãng Samsung, LG, Sony, TCL sử dụng công nghệ led. Giá thu mua vào sẽ khác nhau tùy thuộc vào thời gian sử dụng của thiết bị. Chẳng hạn như TV còn mới sẽ có giá khác với tivi đã sử dụng lâu năm. Điện tử khải hoàn thu mua tivi cũ giá cao tất cả các hãng trong và ngoài nước.

Thu mua tivi cũ giá cao tất cả các hãng
Thu mua tivi cũ giá cao tất cả các hãng

Để xem được những bộ phim chất lượng 4K hoặc 8K cần sử dụng tivi công nghệ mới. Vì các loại tivi đời cũng không hỗ trợ nên sẽ có những trải nghiệm không tốt. Ngoài ra, tivi cũ sẽ không thể kết nối được với các thiết bị hiện đại khác. Nếu trong quá trình sử dụng mà chất lượng ảnh tivi không đẹp cũng nên thanh lý.

Có mua tivi cũ của trung quốc không?

Khải hoàn thu mua tất cả các loại tivi có nguồn gốc xuất xứ từ trung quốc và trong nước. Không riêng gì tivi trung quốc mà tv có nguồn gốc rõ ràng đều được hỗ trợ thu mua. Nhận thanh lý tận nơi không giới hạn số lượng cũng như kích thước tivi.

Mua TV OLED, TV Ultra HD, TV 3D, TV Smart, TV LED của LG, Panasonic, Hitachi, SHARP, Sanyo, Philips, Toshiba. Kích thước màn hình 32inch, 43 inch, 49 inch, 55 inch, 65 inch, 75 inch, 85 inch.

TV cũ Samsung mua bao nhiêu?

TV Samsung sản xuất trong nước đang được dùng rất phổ biến ở các hộ gia đình. Giá thu mua tivi Samsung của mỗi loại sẽ khác nhau tùy theo kích thước. Để có được giá chính xác kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra và báo giá. Khải hoàn thu mua tivi đã qua sử dụng của hãng Samsung tận nơi, không ép giá.

Không chỉ tivi, các thiết bị điện tử của Samsung hư cũ đều được thanh lý giá cao. Chẳng hạn như loa, amply, dàn karaoke, máy tính bản, các loại máy in, máy fax. Khách hàng có thể liên hệ cả trong hoặc ngoài giờ hành chánh thứ 2 đến chủ nhật. Thời gian làm việc là từ 7 h00 sáng đến 22h00 tất cả các ngày trong tuần.

Thu mua tivi bị các sự cố vỡ màn hình, chập điện, không lên nguồn, âm thành rè. Thanh lý số lượng lớn tivi cũ trường học, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn, khách sạn. Thu mua giá cao tận nơi tivi đã hết khấu hao cho công ty, doanh nghiệp tại tphcm.

Quy trình thu mua tivi cũ?

Tiếp nhận thông tin

Sau khi tiếp nhận yêu cầu bán tivi cũ, kỹ thuật sẽ liên hệ để xem hiện trạng. Khách hàng có thể chụp hình ảnh tivi hiện tại gởi qua zalo hoặc email. Với số lượng nhiều nhân viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra và báo giá trực tiếp.

Vận chuyển

Khi hai bên đã thống nhất về giá cả, nhân viên sẽ hẹn thời gian để chở tivi. Tiền sẽ được nhân viên đưa hoặc chuyển khoản khi đến chở tivi về. Cam kết bán đúng giá, thủ tục thanh toán nhanh gọn ngay trong ngày.

ĐIỆN TỬ KHẢI HOÀN thu mua tivi cũ Samsung, LG, Sony, Panasonic, Sharp, Asanzo. Liên hệ dịch vụ thu mua tivi cũ giá cao tất cả các hãng, hotline: 0913 608 300.