TV bị bể màn hình thường xảy ra do va đập mạnh với các vật cứng khi di chuyển. Nếu tivi chẳng may bị vỡ thì không nên vứt đi mà hãy thanh lý để bảo vệ môi trường. Mặc dù màn hình tivi bị hỏng nhưng các linh kiện bên trong vẫn còn hoạt động tốt. Các thiết bị bên trong sẽ được tháo ra để kiểm tra và tái sử dụng khi cần. Thanh lý tivi bị hư sẽ thu được một khoảng tiền để mua mới tivi tốt hơn. Điện tử khải hoàn thu mua tivi bể màn hình giá cao các thương hiệu Samsung, LG, Sony, Panasonic, TCL.

Thu mua tivi bể màn hình giá cao
Thu mua tivi bể màn hình giá cao

Sửa hoặc thay thế màn hình cho tivi bị hỏng có thể tốn nhiều chi phí. Thường các tivi hiện tại kích thước rất mỏng nên thay màn hình bằng mua TV mới. Cho nên chọn cách sửa tivi cũ để sử dụng sẽ không thực sự hiệu quả. Có thể mua tivi mới vào các dịp khuyến mãi lớn để được giá ưu đãi. Ngoài ra, có thể mang tivi cũ để đổi tivi mới dòng led, oled, qled với giá hấp dẫn.

Ở đâu mua tivi bể màn hình?

Trong quá trình sử dụng tivi bị hư bể màn hình bạn không biết phải làm gì? Có thể mang đi sửa để sử dụng tiếp tục hoặc thanh lý để mua tivi mới. Khải hoàn thu mua tất cả các loại tivi hỏng, bể màn hình tận nơi giá cao. Nhận thanh lý tivi cũ của tất cả các hãng trong và ngoài nước, không giới hạn số lượng.

Mua tivi bể màn hình kích thước tivi 32 inch, 42 inch, 50 inch, 55 inch, 60 inch, 65 inch. Tivi đã hết khấu hao hoặc không còn sử dụng đều được thu mua tận nơi.

Tivi bể màn hình giá bao nhiêu?

TV hư hoặc hỏng màn hình sẽ có giá thanh lý khác nhau tùy thuộc vào công nghệ sử dụng. Chẳng hạn như tivi led bị bể màn hình sẽ có giá thu mua khác so với oled hoặc qled. Ngoài ra, giá cũng phụ thuộc vào các thương hiệu, tình trạng hư hỏng, thời gian sử dụng.

Không chỉ mua tivi cũ, khải hoàn còn thanh lý giá cao tất cả các thiết bị điện tử. Trong đó có máy tính, máy in, máy scan, máy fax, máy tính bảng, dàn karaoke, loa vi tính, máy chủ. Thu mua tivi, loa, máy tính cũ tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện.

Kỹ thuật sẽ đến tận nơi để kiểm tra hoặc khách hàng có thể mang đến trực tiếp. Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ lúc 7h00 sáng đến 22h00 tối.

Quy trình thu mua tivi cũ?

Tiếp nhận thông tin

Sau khi tiếp nhận yêu cầu bán tivi cũ, kỹ thuật sẽ liên hệ để xem hiện trạng. Khách hàng có thể chụp hình ảnh tivi hiện tại gởi qua zalo hoặc email. Với số lượng nhiều nhân viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra và báo giá trực tiếp.

Vận chuyển

Khi hai bên đã thống nhất về giá cả, nhân viên sẽ hẹn thời gian để chở tivi. Tiền sẽ được nhân viên đưa hoặc chuyển khoản khi đến chở tivi về. Cam kết bán đúng giá, thủ tục thanh toán nhanh gọn ngay trong ngày.

ĐIỆN TỬ KHẢI HOÀN thu mua tivi cũ Samsung, LG, Sony, Panasonic, Sharp, Asanzo. Liên hệ dịch vụ thu mua tivi bể màn giá cao, hotline: 0913 608 300.