Thật rất khó để lựa chọn giữa hai TV mặc cả đồng giá. Bạn bị mắc kẹt trong việc lựa giữa tv thông minh lg 32 ‘và tcl 32’. sự khác biệt về giá là rất hấp dẫn. Dưới đây là cách mua tivi tốt giá rẻ theo lời khuyên của chuyên gia.

Cách mua tivi tốt giá rẻ
Cách mua tivi tốt giá rẻ

Có lẽ bạn đang ở trong cửa hàng nhìn vào hai chiếc TV trên kệ. Hoặc đang mua sắm trực tuyến, nhấp qua lại giữa hai TV nhiều giờ và đọc các nhận xét. Các chi tiết cụ thể của câu hỏi hơi thưa thớt nhưng câu hỏi bao quát là phổ biến. Bạn đang cố gắng quyết định giữa hai TV tương tự từ các thương hiệu khác nhau. Làm thế nào để quyết định? Bạn có thể cần một số lời khuyên về việc mua cái này hay cái khác.

6 TV giá rẻ tốt nhất hiện nay

Đầu tiên, độ phân giải được cung cấp là gì? Thứ hai, những tính năng có sẵn? Và thứ ba, giá là bao nhiêu?

Rõ ràng, TV 32 inch được coi là nhỏ theo tiêu chuẩn ngày nay. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn biết rằng thiết lập TV của bạn sẽ phù hợp. TV bạn cần là bao nhiêu khoảng cách từ thiết bị cũng như khoảng inch vuông của màn hình.

Tất cả các sản phẩm hiện tại của TCL và LG đều đứng đầu ở độ phân giải 720p. Đó không phải là vấn đề nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm. Một chiếc TV rẻ tiền được quảng cáo độ phân giải cao hoặc full HD 1080p.

Chắc chắn tìm thấy TV full HD ở kích thước 32 inch nhưng LG và TCL không sản xuất. Samsung có một mô hình full-HD tuyệt vời M5300 32 inch. Các sản phẩm khác có sẵn từ Vizio và các thương hiệu ít được biết đến.

TV Full-HD được bán với giá thấp nhất là 200 đô la. Nhưng với mức giá dưới 500 đô la, bạn vẫn có thể có được tivi 4K. Kích thước màn hình từ 43 inch đến 55 inch và hầu hết TV 4K. Đi kèm với tất cả các tính năng TV thông minh được thấy trên các bộ màn hình lớn. Có thể khoogn có tác bằng giọng nói hoặc hỗ trợ dải động cao (HDR).

Đặc trưng

Nếu bạn chọn TV nhỏ, giá thấp hơn sẽ cần xem một số tính năng cụ thể. Cần đảm bảo có bộ thu sóng và đầu nối RF để nối ăng-ten HDTV hoặc cáp đồng trục. Nhiều mẫu rẻ hơn đã cắt giảm tính năng này như một cách để giảm giá. Nhưng có thể phải mua thêm một bộ chỉnh TV riêng hoặc hộp cáp đắt hơn kết nối qua HDMI.

HDMI kiểm tra xem TV nào cung cấp nhiều cổng HDMI hơn. Ba hoặc bốn cổng được ưa thích có thể cung cấp ít nhất là hai. Và xem kết nối USB. Nếu bạn cần cấp nguồn cho thiết bị ngoại vi bên ngoài. Có thể kết nối ổ đĩa flash để xem video và ảnh gia đình.

Trên thị trường TV thông minh có hai tùy chọn tuyệt vời để lựa chọn. Nền tảng TVOS thông minh của LG rất tốt, có lẽ là tốt nhất hiện nay. Nhờ giao diện ruy băng sạch sẽ, lựa chọn lành mạnh hơn 200 ứng dụng. Đặc biệt, khá dễ dàng để điều hướng qua tất cả các menu và tùy chọn.

TV thông minh của TCL sử dụng Roku TV , cũng rất tuyệt vời. Roku cung cấp hàng ngàn ứng dụng (Roku gọi chúng là các kênh) và nhiều nội dung miễn phí. Chẳng hạn như các dịch vụ phổ biến Netflix, Hulu và Sling TV. Thiết kế rất đơn giản nhưng cài đặt được cung cấp trên TV Roku của TCL có thể khá thưa thớt.

Giá bán

Các sản phẩm TCL có xu hướng cung cấp hiệu suất và chất lượng rất tốt với giá thấp hơn. Nhưng đánh giá của khách hàng cho thấy một số vấn đề với đảm bảo chất lượng và tuổi thọ. Điều đó có nghĩa là bạn có nhiều khả năng gặp phải sự cố khi sử dụng.

Có thể xem xét việc mua một mô hình tân trang hoặc hộp mở. Những sản phẩm này sẽ bao gồm từ TV tân trang hầu như không sử dụng đến. Được chứng nhận bởi nhà sản xuất có thể được tính vào chất lượng. Thường đi kèm với các biện pháp bảo hành tương tự như các sản phẩm mới, chưa sử dụng.

Màn hình 4K và TV thông minh có thể tiết kiệm rất nhiều cho các mẫu full-HD. Bạn có thể không nhận được các chức năng thông minh mới nhất. Nhưng bạn có thể sử dụng một thanh phát trực tuyến hoặc sản phẩm tương tự. Sản phẩm từ năm 2017 hoặc 2016 có tất cả các chức năng cơ bản nhưng chi phí thấp hơn.

ĐIỆN TỬ KHẢI HOÀN chuyên thu mua tivi cũ led, oled, lcd giá cao. Hướng dẫn cách mua tivi tốt giá rẻ, hotline: 0913 608 300.